Đăng ký nhận ưu đãi
và tư vấn miễn phí

Mức thanh toán linh hoạt nhất từ xưa tới nay: 10% nhận căn hộ vào ở, trả tiền sau 24 tháng

Một công trình tại trung tâm hành chính Bình Chánh vừa tung ra biện pháp chưa từng xuất hiện: quý khách thanh toán 10% để dọn vào ở. Phần còn lại trả chậm chạp trong 24 tháng. Đây được xem là căn hộ đã bàn giao sở hữu mức thanh toán thấp nhất trên thị phần BĐS trong khoảng trước tới nay.

Theo ông Võ Hồng Thắng, Phó Giám đốc R&D DKRA Group, thời điểm này là cơ hội mười năm mang 1 để tậu bất động sản có giá tiền chiết khấu và giảm giá cao. Ghi nhận thực tiễn, phần lớn ưu đãi hiện tại thanh toán 30% tới lúc nhận nhà. Dù mang phổ quát điểm cộng hăng hái như giúp khách tìm có thêm thời gian chuẩn bị loại tiền, vốn bé vẫn tự tín chiếm hữu nhà ở. Tuy nhiên phương án này vẫn với một số nhược điểm như: người mua với thể đối mặt rủi ro công trình trễ tiến độ, “gánh nợ” và mất thanh khoản khi lãi suất thả nổi quá cao.

Vừa mới đây, khu căn hộ Westgate Bình Chánh bất thần tham dự vào cuộc đua khuyến mại với chế độ chưa từng sinh ra trên thị trường. cụ thể, bắt đầu từ 1/9/2023, số đông quý khách đầu tư căn hộ Westgate chỉ cần tính sổ 10% đã ký hợp đồng sắm bán và xách vali vào ở ngay ko cần thêm phí nào, sau ấy chia nhỏ tính sổ. Trong 12 tháng tiếp theo chỉ cần trả thêm 20% sau ấy ngừng lại tới 24 tháng từ khi ngày ký hợp đồng sắm bán mới cần chi trả tiếp 65%. Lấy tỉ dụ, một căn 3 phòng ngủ các bạn chỉ cần tính sổ trước 370 triệu để dọn vào ở.

10% để dọn vào nhà ở là mức thanh toán thấp nhất dành cho dự án đã xây dựng
10% để dọn vào nhà ở là mức tính sổ tốt nhất dành cho Dự án đã xây cất

Đối chiếu có những phương thức thanh toán đang áp dụng trên thị trường, giảm giá này chưa từng mang tiền lệ. Thứ nhất, giả dụ chỉ xét về lịch thanh toán căn hộ Westgate Bình Chánh tỷ trọng thanh toán 10%, đây là mức rẻ nhất để nhận nhà trong khoảng trước cho tới hiện tại vì phần lớn những công trình cần chi trả 95% thế hệ được nhận nhà. Thứ nhì, tính tới cột mốc nhận nhà, Westgate có thời gian khuyến mãi phổ biến hơn 24 tháng so mang dự án đang xây. Thứ 3, chế độ này giúp các bạn vừa sở hữu nhà ở nhưng mà ko cần vay nhà băng, đồng thời kiệm ước được hàng trăm triệu trong khoảng việc vỡ hoang cho thuê hoặc phí tổn thuê nhà. Thứ 4 với căn hộ Westgate giá bán cũng là vấn đề phổ thông người mua để ý.

Đơn cử, bây giờ giá thuê căn hộ 2- 3PN trong khu vực động dao mức 12-15 triệu/tháng. Việc mang nhà sớm hơn 24 tháng so có các Dự án phải chờ nhận nhà giúp khách hàng tằn tiện từ 288 - 360 triệu chỉ mất khoảng này. Đáng chăm chú, bởi vì tỷ lệ thanh toán ban đầu chỉ 10% nên số vốn khách tậu chi trả ban đầu cũng thuộc hàng phải chăng hàng đầu thị trường.

Bên cạnh đó, tìm hiểu kỹ hơn, ngày nay lãi suất thả nổi đang cao, lo âu về pháp lý và chất lượng dự án cũng khiến cho nhiều người băn khoăn. bởi thế, chính sách của căn hộ Westgate Bình Chánh thời điểm này đã giải tỏa đông đảo mọi nỗi lo của các bạn.

Chế độ này còn mở ra thời cơ tổ chức đơn vịđầu cơ lớn trong khi Bình Chánh đang nỗ lực đặt cột mốc lên thành phố vào 2025, vành đai 3 ấn định thông vào 2025. Như vậy, bỏ ra số vốn ban sơ chỉ 10% và trả lờ lững đến 2026, khách sắm mang thể gia tăng lợi nhuận phổ quát lần trên số tiền chi trả ban đầu. Bên cạnh đó, người dùng sở hữu thể cầm chắc lợi nhuận với chính sách cam kết cho thuê động dao từ 240 – 840 triệu đồng. Tặng gói nội thất hoàn thiện cao cấp tới từ nhãn hàng An Cường, tổng giá trị trong khoảng 200 tới hơn 300 triệu tùy diện tích căn hộ. Chiết khấu lên đến 10% lúc thanh toán nhanh và hotdeal cùng sắm lên đến 3%. Đáng để ý, số đông giảm giá được cộng dồn giúp chủ sở hữu mang thể tối ưu phí tổn lên đến cả tỷ đồng.

Đây cũng là lý vì công trình liên tục thu được quan tâm của thị phần. Tính đến nay, khu căn hộ đã kết nạp 95% tổng sản phẩm. Ghi nhận từ google trend, trong khoảng thời khắc nhận nhà đến nay, nhu cầu kiếm tìm khu căn hộ đã tăng gấp đôi so mang trước khi nhận nhà. Điều này cho thấy, vẫn đang sở hữu một lượng to người mua với nhu cầu nhà ở sẵn, kì vọng chính sách thích hợp để “chốt deal”.

Theo dữ liệu trong khoảng DKRA, Quý 2/2023 giá trung bình căn hộ TP.HCM 67 triệu mỗi m2. Còn theo nhà thấp, sự kiện khởi công vành đai 3 khiến thị trường ấm quay về khác biệt ở những nơi mang tuyến liên lạc huyết mạch này đi qua. Trong ấy, BĐS Thủ Đức tăng vọt, căn hộ TB ở mức 76.8 triệu/ m2.

Tại Khu Tây, thị trường ko mang đa dạng dự án mới. Hiện giờ chỉ 1 số ít công trình chả hạn như Akari City (Bình Tân) của Nam Long đang chào bán ở mức trên dưới 50 triệu đồng/m2. Công trình The Privia (Bình Tân) cũng đang manh nha sở hữu thông tin gần mở bán. Dù chưa mách nhỏ chính thức song một số thông báo cho biết giá nghiêng ngả trên dưới 60 triệu mỗi m2.

Westgate được đánh giá chất lượng bàn giao vượt trội, nhiều tiện ích tương đương căn hộ hạng A
Westgate được nhận định chất lượng bàn giao vượt trội, nhiều tiện ích tương đương căn hộ hạng A

Hướng về Bình Chánh, ngoài chế độ tính sổ được xem đột phá, căn hộ Westgate An Gia Bình Chánh cũng đang mở ra cơ hội an cư giá tốt rút cuộc sở hữu tầm giá trong khoảng 37 triệu mỗi m2, bằng 55% so có mặt tầm thường bình thường của thị phần Quý 2 (theo DKRA) và bằng 60-70% so sở hữu mặt bằng phổ biến khu Tây. Dù giá thành phải chăng hàng đầu thị trường song khu căn hộ sau lúc nhận bàn giao lại được tìm hiểu chất lượng nổi trội dẫn đầu khu vực có hơn 50 tiện ích cao cấp, vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế tới trong khoảng Tokyu - Nhật bạn dạng. Ngoài ra, An Gia đã xẻ sung thêm hàng loạt hạng mục nằm ngoài cam kết, chỉ với ở các công trình hạng A. Đơn cử như phòng tập Golf 3D, sân quần vợt thời thượng, phòng tiệc, karaoke, sauna,… do nằm trong lõi trọng tâm hành chính Bình Chánh, trong khoảng dự án chỉ cần hai phút để đến hệ thống bệnh viện, trường học, công viên, cơ quan hành chính,...

Theo ông Ngô quang đãng Phúc, TGĐ Phú Đông Group, người mua giờ đây thay vì ưu tiên phải sắp trung tâm thì đã chuyển sang ưu tiên thuận tiện liên lạc, sống ở sắp nơi làm cho việc nhất, tiện lợi cho con chiếc học hành nhất. Định nghĩa trung tâm cũng được định nghĩa lại, ko còn là huyện 1 mà sở hữu thể là trọng tâm của những đô thị vệ tinh, trung tâm của khu vực mà khách hàng muốn sống và làm việc nhưng mà vẫn thụ hưởng được các tiện thể ích bảo đảm chất lượng sống.

Xu hướng sở hữu căn hộ hiện nay là tiện kết nối, tiếp giáp nhiều tiện ích ngoại khu, gần nơi làm việc
Xu hướng chiếm hữu căn hộ hiện nay là một thể kết nối, tiếp giáp đa chức năng ngoại khu, sắp nơi làm cho việc

Dù quãng trục đường chuyển động xa hơn nhưng người dùng sở hữu thể hạn chế bằng phương pháp kiếm tìm công trình tiện kết nối, sắp trục giao thông to, ít bị kẹt xe, từ đấy giảm được thời gian chuyển di. tuy nhiên, khác biệt để ý đến những một thể ích ngoại khu như hệ thống trường học, y tế… để phục vụ việc học hành và coi ngó sức khỏe sau này.

Độc giả truy cập https://ibatdongsan.vn/westgate-an-gia/ hoặc liên hệ hotline 0937.445.222 để biết thêm chi tiết.

Tin tức

Tin tức cập nhật mới nhất

đăng ký nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí