Đăng ký nhận ưu đãi
và tư vấn miễn phí

Sự khác biệt đằng sau các dự án 6 sao Ecovillage SaiGon River tiên phong của Việt Nam

Xây đắp 1 dự án ko khó, mà thiết kế một dự án trở nên tượng trưng của một vùng đất, làm nó đáng sống như một resort nghỉ dưỡng 6 sao nhưng vẫn giữ nguyên lành hệ sinh thái, văn hóa vùng miền thế hệ là xu hướng nhưng các chủ đơn vị đầu tư mang tầm hướng tới. Tại Ecovillage SaiGon River, nhà sáng lập Ecopark đang tiếp diễn đi theo kim chỉ nam ấy mà trở thành “phiên bản” cao hơn của chính mình...

TỪ THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG GIỮ VẸN NGUYÊN HỆ SINH THÁI VÙNG MIỀN

Henry David Thoreau (nhà văn, thi sĩ, nhà hiền triết người Mỹ) từng viết: “Những người thợ tốt nhất tạc lên đá chẳng hề bằng dụng cụ sắt hay đồng, nhưng mà hãy dùng bàn tay dịu dàng của gió, sự mát lành của nước và dòng tâm thư thái trong dẻo dai lâu dài”. Đấy cũng là bí quyết nhưng mà Ecopark đang dai sức, thầm lặng xây cất nên những đô thị sinh thái với “mã gen” trân qúy trùng hợp, tôn trọng bạn dạng sắc trên hành trình thi công biểu trưng sống tại các vùng đất.

Hai thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark kiến thiết khu thị trấn cộng tên ở phía đông Hà Nội, cách đại dương Hoàn Kiếm 15km. Giống như phổ quát thị trấn phồn vinh trên trái đất đều gắn liền với 1 cái sông như Paris, London, Vienne..., khu đô thị Ecopark trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, được sông Hồng và sông Đuống trù mật xung quanh, là nơi phong thủy biểu trưng cho “nhân vượng, gia an”.

Đặt mục đích chất lượng cuộc sống lên bậc nhất, gần 500ha của Ecopark được quy hoạch có hơn 20% diện tích là mặt nước và cây trồng, tỷ lệ xây đắp 21%, tương đương với các khu nghỉ dưỡng 5 sao. Chỉ cách trung tâm Hà Nội 25 phút tài xế, Ecopark cũng được định hướng, vinh danh là đại thị trấn sinh thái đẳng cấp, đáng sống nhất miền Bắc lúc sở hữu các sản phẩm nhà ở khác lạ được xây đắp theo kỹ thuật xanh rất dị mang ko gian mở, rộng thoáng, tràn trề tương đối thở của tự nhiên cộng 4 công viên mênh mông, 1 triệu cây cối cùng hệ thống nhân thể ích thể thao, vui chơi, giải trí, giáo dục toàn diện.

Song, như thế vẫn chưa đủ! Ecopark vẫn giữ những “bí mật” cho riêng mình mà ngay cả các cư dân lâu năm cũng chưa biết. Ấy chính là giá trị văn hóa bản địa của vùng cây cảnh Văn Giang - Hưng Yên trứ danh vẫn được bảo lưu. không ít chủ nhà vườn đã trở nên chuyên gia cây cối trong thành phố.

Khác lạ, phần lớn cây tại dự án vốn đã sinh sống tại đây và được chủ doanh nghiệp đầu tư ươm trồng lại rồi săn sóc theo tiêu chuẩn thế hệ. Hệ sinh thái của vùng cũng được bảo lưu. Ko phổ quát người biết, hằng năm chủ tổ chức đầu tư vẫn chi ra hàng trăm tỷ đồng để coi ngó, bảo tồn hệ sinh thái tình cờ. Các bầy sóc, bầy chim, vịt trời, le le… sống trưởng rẻ trong “ngôi nhà xưa” của chúng. Các rặng cây vẫn xanh rẻ, mướt mát vòng vèo năm, không 1 ngày bị sâu bệnh thiếu chất dinh dưỡng,…

TỚI BIỂU TƯỢNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO BẢO TÀNG, LỚN MẠNH HỆ SINH THÁI

Vừa mới đây nhất, tại công trình đang triển khai phía đông sông Sài Gòn, bí quyết nhà thờ Đức Bà 18 km, 1 “phiên bản” cao cấp nhất trong “họ” nhà sáng lập Ecopark ra đời: biểu trưng nghỉ dưỡng 6 sao Eco village Saigon River.

Ecovillage Saigon River được chủ đơn vị đầu tư lấy cảm hứng trong khoảng một ngôi làng nhỏ đầy sắc đẹp được vẽ lên bởi các loài hoa, gợi xúc cảm về một miền non nước mênh mang, trù phú. Trong khoảng “mã gen” xanh đã thành nhãn hiệu, cho tới Ecovillage Saigon River - 1 bản cao nhất trong triết lý lớn mạnh sản phẩm của Nhà Sáng Lập Ecopark, tôn trọng tình cờ, bảo lưu giá trị bản địa vẫn không đổi thay, phong cảnh sinh thái được bảo lưu 1 cách tài giỏi.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc cảnh quan cây xanh tại Ecovillage Saigon River san sẻ thân tình: “Dự án nằm trên vùng đất ven sông nên có hệ sinh thái thiên nhiên đặc sắc. Trong quá trình phát triển, chúng tôi đề cao việc bảo tàng và tăng trưởng những loại cây vừa tạo bóng mát (bần chua, gừa) vừa giữ đất, chống xói mòn, sạt lở (dừa nước), vừa bảo tàng nguồn thủy sinh (sen, súng, cỏ nến, mái dầm, thủy trúc)…”.

Còn theo đại diện đối tác huyền thoại cảnh quan và quy hoạch hàng đầu trái đất LJ - Asia: Đây là một "bài toán khó" từ chủ tổ chức đầu tư nhưng mà doanh nghiệp đầu tư đã với phương án: “Sự tiền phong không đến từ việc chúng ta đi trồng cây và xây đắp môi trường, mà tới từ việc chúng ta bảo kê hệ sinh thái vùng miền, không mang cây nào bị chặt đi, ko mang hòn đá nào bị di dời để đảm bảo cục bộ hệ sinh thái nơi đấy, thực từ vật, đến động vật như cá, chim muông vẫn tiếp diễn sinh sống và phát triển".

Không chỉ giữ nguyên vẹn hệ sinh thái, Eco village Sai gon River định hướng trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao sở hữu các tham số ấn tượng: 170 cây xanh/người, 34ha mặt nước đi qua dự án, mật độ xây dựng toàn khu 15%, 4ha công viên,… Và đặc biệt, chủ công ty đầu tư dành hàng nghìn tỷ đồng để tăng trưởng tổ hợp trị liệu mập nhất trên thị phần bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, nhà sản xuất điều hành và chăm nom căn hộ khi chủ nhà đi vắng cho đến quy trình quản lý bảo trì nghiêm ngặt do chính các nhãn hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu cung ứng là ưu điểm đặc biệt của mô phỏng bất động sản xịn sẽ được cung cấp tại Eco Village SaiGon River.

Theo đấy, tập thể cư dân được cung ứng dịch vụ quản gia gia đình tiêu chuẩn 6 sao, mở ra phong cách sống thượng lưu hoàn toàn thế hệ, vô tiền khoáng hậu. Knight Frank gọi đây là “cuộc cách mạng phong cách sống” và nhận định khuynh hướng này sẽ dẫn dắt thị phần bất động sản hạng sang, xịn trong thời gian tới nhất là lúc số lượng người siêu giàu (UHNWI) tại Việt Nam đã tăng gần gấp đôi từ thời kì từ năm 2017 tới năm 2022. Dự báo đến năm 2027 con số này sẽ sắp chạm mốc 1.300, thêm 22% so với bây giờ, và tương đương mức tăng 122% trong vòng 10 năm.

với thể thấy, Ecovillage Saigon River là bước nối tiếp triết lý lớn mạnh lạ mắt của nhà sáng lập Ecopark tại nơi với nhu cầu về môi trường sống chữa lành lớn như Tp.HCM. Ko chỉ là một công trình bất động sản thông thường, Ecovillage Saigon River hy vọng mang lại trải nghiệm hưởng thụ sự gắn kết với bỗng dưng, sự săn sóc cả thân-tâm-trí trong một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân.

Tin tức

Tin tức cập nhật mới nhất

đăng ký nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí