Đăng ký nhận ưu đãi
và tư vấn miễn phí

Khát vọng đầu tư biểu trưng mới của nhà phát triển Ecopark tại phía Đông Hồ Chí Minh

Trước lúc đặt chân tới miền Nam sở hữu Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường, không chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, nhưng còn trên thị trường thế giới bởi những phần quà quốc tế danh giá, trở nên 1 trong các nhãn hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

ĐÁNH THỨC VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Sắp hai thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là một trong các tổ chức đầu tư đầu tiên lựa chọn khu đất phía đông lối vào Thủ đô để phát triển dự án đầu tay. Trên khu đất rộng sắp 500 ha, phương pháp hồ Hoàn Kiếm 15 km, có tổng vốn đầu tư ước lượng sắp 10 tỉ USD, nhà sáng lập Ecopark đã thi công nên dự án xanh lớn bậc nhất miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
vi la đảo, Ecopark

Các người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện tăng trưởng BĐS phải dựa trên 1 tình yêu nhưng cũng phải dựa trên 1 cơ sở kỹ thuật, mang tư duy thông minh. Theo đấy, thành công đối với một nhà lớn mạnh BĐS không thuần tuý đo đếm bằng doanh số bán hàng càng đa dạng càng phải chăng, mà bằng các ô cửa sổ sáng đèn lúc về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để làm được điều này, bên cạnh những kinh nghiệm được đúc kết qua thời gian, nhà sáng lập Ecopark còn kết hợp mang những "ông lớn" hàng đầu thế giới về tiện ích, phong cảnh, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để với về cho cư dân chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Cho tới hiện tại, khi nhắc tới Ecopark, giới chuyên gia, nhà quản lý phân tích rằng đây là 1 trong các CĐT BĐS trước hết "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong đó có Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống một thể ích phong cách tại Khu thị trấn Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, phân tích trên tạp chí về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý nghĩ đó phát triển của chủ tổ chức đầu tư khu chọn lọc điểm đó là đúng; không chỉ là 1 khu phong cảnh vô cùng đẹp mà cuộc sống nơi đây dần nhộn nhịp, họ kéo được các trường học của nước ngoài về, kéo được nhà doanh nghiệp đầu tư phát hành kinh doanh đến khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên tạp chí, rằng sau hơn một thập kỷ diễn ra từ ngày Ecopark được xây cất, thị xã đã "lột xác" thành 1 đô thị tiến bộ hiện đại mang điểm thu hút là các đại Dự án đô thị và hạ tầng cơ sở giao móc ngoặc bộ, là điểm tới của phổ biến nhà đơn vị đầu tư cả trong & ngoài nước.

ko gian tình cờ xanh mát tại Ecopark

Thực tiễn cũng đã chứng minh góc nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark khi hiện cơ sở liên lạc kết nối với đại thị trấn Ecopark rất tiện lợi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn thành năm 2021, lộ trình trong khoảng Ecopark đến trung tâm Hà Nội với 2 lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra con đường 5B. Tuy nhiên, cầu Vĩnh Tuy 2 dự kiến thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối sở hữu tuyến đường vành đai 2, cư dân mang thể rút ngắn thời gian di chuyển tới nội đô….

Ngoại giả, theo Quy hoạch phân khu thị trấn sông Hồng, tỷ lệ 1/5.000 nhưng mà UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo khi đưa vào thông xe sẽ càng nâng tầm giá trị của KĐT Ecopark lên một tầm cao mới.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ lệ thành phố hoá tại huyện Văn Giang, Hưng Yên nâng cao gấp 7 lần từ 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 đồng thời giúp thăng hạng thành phố trong khoảng dòng 5, định hướng phát triển lên cái 3 vào năm 2025; góp phần nhiều vào việc tăng tỷ lệ thị trấn hóa của tỉnh; kinh tế của tỉnh chuyển dịch dần từ thuần nông sang công nghiệp, nhà sản xuất gắn sở hữu phát triển đô thị xanh, thông minh.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

NHANH CHÓNG PHỦ XANH CÁC VÙNG ĐẤT LẠ

Sau chiến thắng của KĐT Ecopark - khu đô thị sở hữu thiết kế cảnh quan đẹp hàng đầu quả đât, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn đặt nền móng tại Hải Dương với đại thành phố sở hữu tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được đánh giá là tiêu biểu, góp phần đổi thay diện mạo địa phương. Sự xuất hiện của dự án EcoRiver được chính quyền sở tại phân tích cao. Tại thời khắc khánh thành cây Long Hải - nối khu đô thị Ecorivers mang trọng điểm TP.Hải Dương, đại diện lãnh đạo tỉnh phân tích là một trong những cây cầu cuốn hút nhất tỉnh, khiến bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau dự án Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn phủ xanh một vùng TP.Vinh, Nghệ An sở hữu đại thành phố Eco Central Park, rộng sắp 200 ha. Tại công trình này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích đô thị để kiến lập mảng xanh, mặt nước.

Theo các chuyên gia, trước thực tại Nghệ An đang thiếu không gian sống, trải nghiệm nhà cung cấp và hạ tầng lưu trú 4 - 5 sao, thì sự mang mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép tuyệt vời nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng - tiêu khiển tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Dự án Eco Central Park, Nghệ An

CÁC CÔNG TRÌNH LIÊN TIẾP THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ THẾ HỆ QUA NHỮNG NĂM

Sau nhiều công trình định vị nhãn hiệu, giới chuyên gia BĐS phân tích cao thắng lợi của nhà sáng lập Ecopark. Một điều minh chứng cho sự chiến thắng của nhà sáng lập Ecopark và những người tuyển lựa Ecopark trở thành tổ ấm của mình là lúc giá tiền của những dự án trong đại thành phố liên tục nâng cao chóng mặt.

Nếu năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán sở hữu giá 45-55 triệu/m2 thì bây giờ phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 mang giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Cách đây 4 năm, phân khu vi la đảo với giá 70 - 80 triệu/m2 thì hiện nay phân khu này đã nâng cao lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thị trấn Ecorivers, giá bán mới liên tiếp được thiết lập. Nếu năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay sở hữu căn được chuyển nhượng mang giá 100 triệu/m2…

XÂY DỰNG TƯỢNG TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO KHI LẦN TRƯỚC NHẤT NAM TIẾN

Gần đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị phần BĐS miền Nam biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Đánh giá thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Mang diện tích hơn 55 ha, nằm tại cửa ngõ giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, cách nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được vững mạnh theo mô phỏng nghỉ dưỡng, trông nom sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu mang phân khu vi la khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành vì một trong những nhãn hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Bên cạnh những yếu tố sinh thái trở thành "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ công tyđầu cơ Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng ngàn tỉ đồng để tiến thêm một bước trong hành trình tạo dựng tổ hợp trị liệu bự bậc nhất trên thị phần BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống tiện thể ích phong cách tại EcoVillage

mang sự đơn vị đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang ổn định lại định nghĩa về không gian sống và tạo ra một hưởng thụ xanh lành thực thụ cho cư dân. Một diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ tổ chức đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng nóng đến từng căn vi la trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu biệt thự khoáng nóng, EcoVillage

Ngoài ra, Eco Village SaiGon River còn thiết kế 5 trọng điểm trị liệu, phục hồi và thẩm mỹ rộng rãi, cung cấp những cách thức trị liệu từ spa, detox tới trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Những trọng điểm này không chỉ mang lại sự bình phục và cân bằng cho cơ thể, nhưng còn nâng cao chừng độ thuận tiện về coi sóc sức khỏe hoàn toản trong tập thể lên tầng mức thảng hoặc thấy trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Tin tức

Tin tức cập nhật mới nhất

đăng ký nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí