Đăng ký nhận ưu đãi
và tư vấn miễn phí

Eco Village Sài Gòn River - KĐT nghỉ dưỡng 6 sao được CĐT Ecopark chuẩn bị mở bán tại miền Nam

CĐT Ecopark giới thiệu thị trường Resort nghỉ dưỡng sáu sao độc nhất của Sài Gòn có tên Ecovillage Saigon River, đến Nhà Thờ Đức Bà 18km. Dự án sở hữu hơn 55ha, được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng, coi ngó sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu có phân khu villa khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành do nhãn hàng khách sạn lâu đời nhất tại Châu Âu...

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam

ECOPARK - “BỘ SƯU TẬP BĐS” CỦA NGƯỜI GIÀU HÀ NỘI VÀ CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Sau gần 2 thập kỷ xây cất và lớn mạnh, Ecopark trở thành một trong các thương hiệu bất động sản bậc nhất Việt Nam. Cách Hồ Hoàn Kiếm 14km, đại khu đô thị Ecopark - công trình đầu tay của Nhà sáng lập Ecopark, đã trở nên một trong những khu dự án sinh thái mập nhất miền Bắc, sở hữu tổng tài chính lên tới hơn 10 tỷ USD, tập kết phổ thông loại hình bất động sản từ CHCC cao cấp, đến townhouse hay những căn vi la thượng lưu thu hút sự để ý của người giàu Hà Nội và những chuyên gia nước ngoài.

Tìm hiểu thêm: Nhà sáng lập Ecopark ra mắt dự án đầu tiên phía Đông Sài Gòn

Ecopark cũng là khu nhà ở trước tiên của Việt Nam trong lịch sử của International Property Award được vinh danh là Khu đô thị có xây đắp phong cảnh cuốn hút nhất nhân loại. Tiếp theo sau ấy là những quà tặng danh giá trong và ngoài nước như: Khu đô thị tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương, công trình xanh tốt nhất Đông Nam Á, Đại đô thị tốt nhất Việt Nam,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 1

Kiến tạo một thành phố đáng sống vươn tầm quốc tế có nhiều tiện ích, phục vụ mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương nghiệp, du hý,.... Nhà sáng lập Ecopark đã bắt tay có những đối tác hàng đầu quả đât để đem những nhà cung cấp và luôn tiện ích tốt nhất về Việt Nam, trong đó phải đề cập tới sự sinh ra của nhãn hàng Accor Sofitel, tổ hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên trên quả đât được những “ông lớn” Nomura, Nikken, Raymond bắt tay cộng tăng trưởng, hay hệ thống giáo dục từ những trường nhiều liên cấp đến những trường đại học quốc tế danh giá bậc nhất,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 2

Tại Hải Dương, nhà sáng lập Ecopark ghi dấu ấn mạnh khỏe với khu đô thị 5 sao Ecorivers, được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và tích hợp hàng trăm nhân thể ích đẳng cấp đáng sống nhất tại TP Hải Dương.

Tại thành phố Vinh, Nghệ An, sự góp mặt của Eco Central Park quy mô mập nhất thành Vinh (gần 200ha) của Nhà sáng lập Ecopark đang góp phần đổi thay dung mạo bình thường của toàn thị trấn, đóng góp hăng hái vào sự phát triển thông thường của thị phần bất động sản khu vực Nghệ An, nhất là lúc miền đất này đang đứng trước sự lớn mạnh vượt trội về du lịch.

ECOVILLAGE - BIỂU TƯỢNG SỐNG THỜI THƯỢNG TẠI MIỀN NAM

Tiếp nối hành trình xây đắp các biểu tượng vượt thời gian trên khắp Việt Nam, vừa mới đây, Nhà sáng lập Ecopark ghi lại cột mốc thế hệ đến mang miền Nam lúc chính thức ra mắt biểu tượng thế hệ có tên Ecovillage SaiGon River, nằm tại lối vào phía Đông Sài Gòn, phương pháp Nhà Thờ Đức Bà 18km.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 3

Với 20 năm thiết kế biểu tượng bất động sản, nhà sáng lập Ecopark không chỉ đúc rút kinh nghiệm để thi công những loại thành quả và môi trường sống bứt phá hơn các cái công trình trước nhưng mà còn hài hòa có các bên huyền thoại cảnh quan và quy hoạch hàng đầu quả đât như LJ - Asia, gạn lọc tinh hoa từ những ngôi nhà đắt giá nhất quả đât để mang lại cho người Sài Gòn các ngôi nhà đáng sống nhất.

Ecovillage SaiGon River được tăng trưởng theo mô phỏng nghỉ dưỡng 6 sao, kết hợp cùng tổ hợp du hý chăm nom sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu, lấy cảm hứng từ những ngôi làng bé đầy hương sắc, 1 thiên đường săn sóc sức khoẻ ẩn mình giữa rừng hoa rực rỡ bên chiếc sông.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 4

“Định vị trở thành resort nghỉ dưỡng 6 sao, công trình ko chỉ sở hữu vị trí đắt giá, đủ riêng biệt để hoà mình vào trùng hợp, có tầm nhìn xuất sắc nhưng mà còn phải giữ giàng được nét đẹp hoang vu của bất chợt. Sự tiên phong không tới từ việc chúng ta đi trồng cây và xây đắp môi trường, nhưng mà đến trong khoảng việc chúng ta bảo vệ hệ sinh thái vùng miền, không sở hữu cây nào bị chặt đi, ko có hòn đá nào bị di dời để bảo đảm cục bộ hệ sinh thái nơi đó, thực từ vật, đến động vật như cá, chim muông vẫn tiếp tục sinh sống và phát triển”, đại diện công tyđầu tư đơn vị thiết kế quy hoạch san sớt khi chiếm được “bài toán khó” trong khoảng nhà sáng lập Ecopark.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 5

Tính đến thời điểm bây giờ, Eco Village Saigon River là Công trình chiếm hữu mật độ cây xanh/người mập nhất tại miền Nam với hơn 170 cây xanh/người (Gấp 151 lần mật độ của Tp.HCM); Mật độ xây đắp toàn khu 15%; 30% diện tích cây xanh & mặt nước; Hơn 4ha diện tích cây cối và công viên; Tính cả mặt sông bao quanh, Dự án sở hữu hơn 32ha diện tích mặt nước đi qua Dự án,...

Không chỉ chiếm hữu mật độ cây xanh bự, Ecovillage còn là 1 resort nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị lúc được xung quanh bởi vì đảo hoa thơ mộng, cảnh nhan sắc như tranh sở hữu hơn 200 loài hoa nở tư mùa loanh quanh năm.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 6

THÀNH QUẢ ĐỂ NGƯỜI SÀI GÒN TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Kế bên không gian sống biểu tượng đem đến cho người Sài Gòn 1 ngôi nhà, 1 chốn trở về thanh thoả giữa lòng thiên nhiên, cỏ cây và hoa lá, EcoVillage Saigon River còn chú trọng tới từng thưởng thức chi tiết và đắt giá nhất dành cho cư dân.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 7

Theo đó, hơn 55ha toàn cục dự án được lớn mạnh dựa trên chuỗi nhân tiện ích săn sóc sức khoẻ và trị liệu lớn nhất Việt Nam: 1,5ha Resort Onsen - Khu biệt thự cá biệt có khoáng hot vào từng căn biệt thự; Đại trọng điểm spa vận hành theo quy trình khép kín đáo trong khoảng tham mưu, trị liệu, chăm nom đến tái hiện và nghỉ ngơi sở hữu trọng điểm khoáng nóng, trọng điểm detox thanh lọc cơ thể, trung tâm trị liệu tinh dầu/thảo dược, trọng tâm Sauna, trung tâm săn sóc sắc đẹp, vườn thiền dưỡng sinh, vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng, vườn thảo dược,....

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 8

Ngoài ra, theo thông báo trong khoảng chủ tổ chức đầu tư, Ecovillage Nhơn Trạch còn sở hữu 7,3ha phân khu khách sạn, được vận hành do tập đoàn khách sạn lâu đời nhất châu Âu có hơn 100 năm lịch sử, sự chọn lọc của những hoàng thất trên trái đất lần đầu tiên sinh ra tại Việt Nam sẽ được chủ công tyđầu tư sớm công bố tên nhãn hàng. Đồng thời, các phân khu tại đại thành phố đều được điều hành và vận hành bởi những nhãn hiệu danh tiếng toàn cầu.

Giả dụ trước đây, người Sài Gòn muốn đi nghỉ dưỡng hay khao khát chốn nghỉ dưỡng 6 sao phải đi lại và đi xa đến Khánh Hoà, Vĩnh Hy, Phú Quốc, Huế,.... Thì trong vòng hai năm tới, Ecovillage Saigon River sẽ là sự tuyển lựa độc nhất của người Sài Gòn lúc sắm tới Resort nghỉ dưỡng 6 sao - Chỉ cách 30 phút đi lại hay 18km cách Nhà Thờ Đức Bà.

Tin tức

Tin tức cập nhật mới nhất

đăng ký nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí